VĂN HÓA-XÃ HỘI
Hội in và quảng cáo thị xã Kinh Môn tổng kết 3 năm hoạt động
12/08/2022 08:53:33

Hội in và quảng cáo thị xã Kinh Môn tổng kết 3 năm hoạt động
Ngày 7/8, Hội in và quảng cáo thị xã tổ chức chương trình tổng kết 3 năm hoạt động. Về dự, tặng hoa chúc mừng có lãnh đạo Phòng văn hoá thông tin; Hội in và quảng cáo tỉnh Hải Dương, các đơn vị bạn.

Qua 3 năm thành lập, Hội in và quảng cáo thị xã đã dần đi vào nề nếp, có nhiều hoạt động đáp ứng được nguyện vọng và mang lại sự giao lưu, gắn kết giữa hội viên.

Hội đã thường xuyên tổ chức cho hội viên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh, kỹ thuật trong làm nghề, lên ý tưởng, thiết kế đồ hoạ, in ấn các biển quảng cáo ngoài trời đảm bảo thẩm mỹ, khoa học được khách hàng đánh giá cao. Có giải pháp đồng hành, giúp đỡ hội viên những khó khăn trong kinh doanh, làm nghề.

Kinh Môn là thị xã trẻ sôi động. Cùng với sự phát triển đó kéo theo các ngành nghề dịch vụ, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp nên nhu cầu về in ấn, quảng cáo lớn. Hội in và quảng cáo thị xã hiện có hơn 20 hội viên đều là những chủ cơ sở quảng cáo có uy tín, đóng góp quan trọng vào hình thành hệ thống công cụ trực quan, đồng bộ có hiệu quả phục vụ cho công tác tuyên truyền phục vụ nhiệm vụ chính trị, thúc đẩy kinh tế - xã hội của thị xã phát triển.

Trong thời gian tới, Hội tiếp tục nâng cao hoạt động, là cầu nối gắn kết hội viên trong thực hiện hoạt động kinh doanh, làm nghề, giải quyết việc làm cho lao động địa phương; cũng như chia sẻ, giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Đặc biệt định hướng cho hội viên nâng cao chất lượng dịch vụ, bám sá với chỉ đạo, định hướng của cơ quan quản lý Nhà nước theo nội dung Kế hoạch tuyên truyền cổ động trực quan và quảng cáo ngoài trời trên địa bàn thị xã giai đoạn 2021-2025, góp phần hình thành hệ thống bảng tuyên truyền cổ động trực quan, quảng cáo ngoài trời thống nhất, đồng bộ, phục vụ có hiệu quả cho công tác tuyên truyền thực hiện các nhiệm vụ chính trị, xã hội, quảng cáo thương mại ngoài trời, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của thị xã, đồng thời tạo cảnh quan đẹp cho đô thị và quảng bá phát triển du lịch./.
Thu Xuân
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 10 đã giải quyết:
99.9%
Số hồ sơ xử lý: 3559
Trước & đúng hạn: 3557
Trễ hạn: 2
Tỉ lệ trễ hạn: 0.1%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:01/10/2022 06:28:35)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THĂNG LONG  - THỊ XÃ KINH MÔN

Trưởng Ban Biên tập: Trần Văn Khải - Phó chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: xã Thăng Long, thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 

Email: ubndxathanglong34@gmail.com

 
Đang truy cập: 4
Hôm nay: 9
Tất cả: 6,611