GIÁO DỤC-Y TẾ
Xã Thăng Long tổ chức trao thưởng cho học sinh đỗ vào các trường cao đẳng, đại học và giáo viên, học sinh đạt giải cấp tỉnh năm 2022.
02/02/2023 03:59:25

Xã Thăng Long tổ chức trao thưởng cho học sinh đỗ vào các trường cao đẳng, đại học và giáo viên, học sinh đạt giải cấp tỉnh năm 2022.

Sáng 25/01/2023, Hội khuyến học xã Thăng Long tổ chức lễ tuyên dương và trao thưởng cho học sinh đõ vào các trường Cao Đẳng, đại học năm 2022 và học sinh, giáo viên có học sinh đoạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2022-2023.

Thăng Long là vùng đất giàu truyền thống hiếu học, đã có rất nhiều tấm gương tiêu biểu về sự học. Ngành giáo dục cũng đã đạt được nhiều thành tích cao vào những thập niên 80-90, nằm trong top đầu của thị xã Kinh Môn.

Để giáo dục và đào tạo bước sang một giai đoạn mới của sự phát triển, Ban Thường vụ Đảng ủy, UBND, Hội khuyến học xã Thăng Long đã chủ động xây dựng và thực hiện nhiều cơ chế, chính sách quan tâm đặc biệt tới giáo dục. 03 nhà trường trên địa bàn xã đều đạt trường chuẩn quốc gia mức độ 1, Riêng trường tiểu học phấn đấu đạt trường chuẩn quốc gia mức độ 2 năm 2023.

Trong năm 2022, với sự nỗ lực, cố gắng của cả hệ thống chính trị, mà trực tiếp là sự quan tâm chỉ đạo sâu sắc, quyết liệt của Đảng ủy, HĐN, UBND, hội khuyến học xã Thăng Long, , các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh, phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt” trên địa bàn xã đã đạt được những thành tích, kết quả quan trọng.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Thăng Long đồng chí Trần Văn Khải - Phó chủ tịch UBND xã đánh giá cao tinh thần nỗ lực, quyết tâm học tập, rèn luyện và chúc mừng thành tích xuất sắc của các em học sinh, các thầy giáo, cô giáo trong xã nhà. Nhấn mạnh, xã Thăng Long đang bước vào giai đoạn phát triển mới với những khát vọng lớn phấn đấu về đích nông thôn mới nâng cao năm 2023.. Trước mắt là những nhiệm vụ lớn và yêu cầu cao của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Những thách thức và cơ hội to lớn đó, đòi hỏi phải phát huy hơn nữa truyền thống hiếu học của quê hương, động viên và tạo mọi thuận lợi cho mỗi học sinh, từng gia đình, dòng họ, từng cộng đồng dân cư và các tầng lớp Nhân dân tham gia học tập, góp phần nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho đất nước. Đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền, các tổ chức xã hội và toàn thể Nhân dân chăm lo nhiều hơn nữa đến sự nghiệp giáo dục, tạo điều kiện tốt hơn, đầy đủ hơn cho việc học tập, rèn luyện và phấn đấu của con em; quan tâm Trường tiểu học Thăng Long - trường chuẩn quốc gia mức độ 2 năm 2023 để ngày càng đào tạo được nhiều học sinh giỏi, cũng như phát hiện và bồi dưỡng nhân tài cho đất nước.

Đối với các em học sinh, đồng chí phó chủ tịch mong muốn các em tiếp tục rèn luyện, vươn lên với những đam mê trong học tập và nghiên cứu khoa học để đạt được nhiều giải cao; nỗ lực phấn đấu tu dưỡng, không ngừng học hỏi, hoàn thiện bản thân, tự khẳng định mình, để lập thân, lập nghiệp và cống hiến thật nhiều cho quê hương, đất nước.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 11 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 925
Trước & đúng hạn: 925
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:30/11/2023 00:44:12)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THĂNG LONG  - THỊ XÃ KINH MÔN

Trưởng Ban Biên tập: Trần Văn Khải - Phó chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: xã Thăng Long, thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 

Email: ubndxathanglong34@gmail.com

 
Đang truy cập: 1
Hôm nay: 1
Tất cả: 12,249